Sexy And Luxury

Writer Pong Pripwai

My Sassy Girl
ยัยคุณหนูตัวร้าย

เธอสวยและแอบเผ็ดนี้คือนิยามสั้นๆ ของ ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย สาววัย 26 ปีผู้ไม่สนใจไยดีกับความหล่อรวยของหนุ่มๆ เอาเสียเลย แต่เธอกลับบอกว่าสวยอย่างฉันมันต้องหนุ่มมาดแปลก – – เทือกเดียวกับดาราสาวเก่ง แพท ณปภา ซึ่งเจ้าตัวบอกกับทางเราว่า ถ้าเจอแบบนั้นเมื่อไรจะเข้าไปจีบทันทีทันใด เพราะถือเป็นหนึ่งเดียวไม่ต้องไปแย่งใครให้เหนื่อยใจ โอ้! แม่เจ้า!  มันจึงน่าสนุกขึ้นมาทันทีเมื่อได้รู้ถึงวิธีมองความรักในแบบเธอ

s01-0017_resize


“Spectrum” จึงเอ่ยปากชวนสาวคนนี้มาทำอะไรที่ตรงกันข้ามเสียหน่อย อย่างการแปลงโฉมให้เธอเป็นลูกคุณหนูไฮโซที่ใช้ชีวิตแบบแพงๆ พังๆ ก๋ากั่น และดูมันเขี้ยว ซึ่งบอกเลยว่างานนี้เธอสวมบทได้ออกมาดีแบบเกินร้อย จนใครที่ได้เห็นคงรู้สึกได้เลยว่าเธอนะ ไม่ธรรมจริงๆ บทจะดูคุณหนูก็วางตัวได้ร้ายกาจใช่เล่น  แถมมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษให้คุณผู้อ่านด้วยบทสัมภาษณ์ที่ดุดัน ตรงไปตรงมา ของคุณหนูคนนี้อีก เอาเป็นว่าเลื่อนไปดูกันให้รื่นรมย์เต็มสองตาว่าสาวปุ้มปุ้ยในลุคคุณหนูจะเผ็ดได้แค่ไหน…

s01-0029_resize

s01-0075_resize

มาทำความรู้จักกันหน่อยดีกว่า ปุ้มปุ้ยในชีวิตจริงดูแพงแค่ไหน

          “ก็ไม่แพงมากหรอกค่ะ ที่ชื่อปุ้มปุ้ยก็แค่ว่าที่บ้านทำบริษัทปลากระป๋องปุ้มปุ้ย (ทำหน้าเชื่อกันหมด) แฮ่! อ่ะล้อเล่นนะคะ (ยิ้มหวาน) ชีวิตจริงที่บ้านทำเนอสเซอรี่เลี้ยงเด็ก แล้วตั้งแต่เด็กพ่อทิ้งไปก็จะอยู่กับแม่สองคนชีวิตน่าสงสารเน้อ แต่จริงๆ ตรงกันข้ามเลยนะ มีความสุขกับชีวิตดีเลย แล้วตอนเด็กๆ ฝันอยากเป็นนางสาวไทยอะไรแบบนี้ แต่ตอนเด็กเราเองเป็นคนไม่สวยนะแต่จะคิดว่าตัวเองสวย คงเพราะที่บ้านอวยลูกไปหน่อย แต่พอออกไปข้างนอกก็จะเจอคนล้อตลอดว่าอีเหยินๆ”

 

s01-0021_resize

แล้วทำไมตอนนี้ดูสวยจัง ฟันก็ไม่ได้เหยินเลย

            “คือตรงนี้มันมีจุดเปลี่ยน (ตบที่ขา) คือมันมีเหตุการณ์หนึ่งหนูโดนผู้ชายมาด่าแรงใส่ แล้วผู้ชายที่ด่าหนูเขาหน้าแบบเห้_! มากเลย มาด่าประมาณว่าหน้าแบบมึงไปดัดฟันก่อนกูถึงจะเอา! คือเจ็บปวดมากตอนนั้น แล้วคนที่ด่าเราคือแบบว่าหน้าตาไม่มีใครเอาแล้ว ตอนนั้นเสียใจมากดรอปเรียนเลยนะแล้วไปทำหน้าแล้วกลับมาใหม่ (แววตามุ่งมั่น) ตอนนั้นพอทำหน้ากลับมาก็ไม่มีใครจำได้เลยนะ (หัวเราะ) มีแต่คนคิดว่าเป็นกระเทย หลังจากนั้นก็ได้ประกวดดาวมหาวิทยาลัยอะไรอีกมากมาย ต้องขอบใจไอ้ผู้ชายคนนั้นนะ

s02-0127_resize

s02-0134_resize

ความสวยระดับนี้เล่าความเผ็ดให้ฟังหน่อย

            “คือคงต้องย้อนไปตอนสมัยเด็กๆ นะ คือเรายังคิดไม่ได้ ก็มีคุยกับผู้ชายหลายๆ คนพร้อมกัน แล้วมันมีเหตุการณ์หนึ่งเป็นวันเกิดของเรา ก็เที่ยวผับอยู่กับผู้ชายอีกคนหนึ่ง แล้วอยู่ๆ ก็อยากให้อีกคนมาหา พอสองคนเจอกันก็เรื่องใหญ่เลย คือใครที่คิดว่าผู้ชายตีกันเพราะเราดูพราวจังเลยมันผิดนะ พอยืนอยู่ตรงนั้นมันไม่ใช่เลย คือดีไม่ดีตัวเราตายได้เลย เพราะมันไม่ใช่เด็กๆ ตีกัน แต่มันมีพกปืนแบบที่สามารถเอาออกมายิงกันหรือไม่ก็ยิงเราได้เลย พอผ่านเหตุการณ์นั้นมาก็ไม่อยากทำนิสัยเผ็ดๆ แบบนั้นอีกเลย (ยิ้ม)

s03-0034_resize

ในชีวิตคิดอยากทำให้ตัวเองเช็กซี่มากกว่านี้ไหม

“คือหนูมีความสุขแล้วนะกับในแบบที่นมน้อยแบบนี้ คือคิดว่าเป็นคนตัวเล็กไอ้ที่มีอยู่ก็ดูสมส่วนดีอยู่แล้ว ซึ่งเชื่อไหมอีกหน่อยเทรนนมเล็กจะมา เพราะต่อไปข้างหน้าผู้ชายจะมองหาความจริงที่เป็นธรรมชาติ  เดี๋ยวนี้มองไปก็มีแต่คนนมใหญ่ไม่ธรรมชาติ แต่ต่อไปสวยแล้วนมจริงจะเป็นของหายาก (อมยิ้มมุมปาก)

s03-0064_resize

s03-0089_resize

วันนี้สนุกกับการถ่ายแบบกับ “Spectrum” อ่ะเปล่า

“ต้องบอกเลยวันนี้รู้สึกดีกับภาพที่ออกมามาก เพราะเราก็เคยถ่ายเช็กซี่มาก่อน แต่มันก็ไม่ได้ออกมาในแบบนี้ คือมันดูจิกๆ ซ่าๆ ดูหรูดูแพงเลย คือต้องชมว่าทีมงานเก่งมากที่ทำให้เราเปลี่ยนได้ขนาดนี้  แต่ก็แอบมีความสงสารนายแบบเหมือนกัน เพราะว่าหนูก็เคยเริ่มมาจากการเป็นตัวประกอบเหมือนกันแล้วเขาเองจริงๆ ก็ดูเป็นฝรั่งที่หล่อมากเลยไม่น่าจะมาเป็นแบบตัวประกอบให้เราได้ เลยแอบสงสารตลอด (หัวเราะ)

s04-0279_resize

s04-0314_resize

นายแบบที่มาถ่ายคู่ในวันนี้เรียกได้ว่าเป็นสเปคผู้ชายในฝันไหม

“แบบนี้ถือว่ายังไม่ใช่สเปค คือเราชอบแบบเด็กช่าง ชอบผู้ชายไทยๆ ผิวเข้มๆ มีหนวด คือสเปคหนูจะเหมือน แพท ณปภา เลยพี่ คือด้วยความที่เราโตมาแบบเด็กช่าง ม. ปลายเราเรียนเทคโนมาก่อน เราก็จะเจอผู้ชายแบบขี่มอเตอร์ไซค์ตัวดำผมหยิกๆ มัดผมเซอร์ๆ ถือกระดานวาดรูปมานี้ชอบเลย แล้วที่น่าตลกคืออะไรรู้เปล่าค่ะ ผู้ชายแบบนั้นไม่เคยเข้ามาจีบเราเลย (หัวเราะ) หนูก็เลยต้องเข้าไปจีบแบบที่หนูอยากได้เอง (ใครบางคนชี้มาที่ตัวเอง) เพราะไอ้ที่เราไม่ได้อยากได้ มันก็เข้ามาจีบจัง แต่ไอ้ที่ชอบไม่มีเลย แล้วพอเราเห็นคนที่ใช่มันก็เลยต้องเอาให้ได้ คือเป็นคนที่เพื่อนจะบอกเสมอว่า หนูสเปคแปลก (หัวเราะ) คือเราคงเป็นพวกชอบของที่มีชิ้นเดียวแต่พิเศษ

s04-0294_resize

คิดว่าในชีวิตนี้ปุ้มปุ้ยทำอะไรแล้วดูโรคจิตที่สุด

            “ร้องไห้คนเดียวหน้ากระจกแล้วก็มองว่าตัวเองร้องไห้สวยไหม (หัวเราะอย่างสะใจ) คือมันไม่มีใครทำหรอก คือจะคิดกับตัวเองว่าฉันเป็นเรยา (นางเอกละครดอกส้มสีทอง) แล้วเราก็ลองพูดตามบทแบบ พ่อฟ้าท้อง แล้วก็ร้องไห้หน้ากระจก จนหนูคิดว่าพอดีกว่าร้องไห้แล้วไม่ได้สวยเหมือนชมพู่ อารยา เลยวะ

s05-0485_resize

อยากจะถามจังเลยว่า เวลาปาตี้เคยแฮงค์โอเวอร์ถึงขั้นไหน

            “เคยถึงขนาดว่าภาพตัดจำอะไรไม่ได้เลยแล้วตื่นมาที่ห้องของใครไม่รู้แล้วก็มีผู้ชายสองคนนอนอยู่ แล้วตอนนั้นในใจเราก็คิดเน้อว่าเมื่อคืนจะเกิดอะไรขึ้นเปล่าก็มองที่พื้นว่ามีถุงยางเปล่าวะพอไม่มีก็โล่งใจว่าคงไม่เกิดอะไรขึ้นหรอก ถ้าเกิดก็คงรู้เรื่องบ้าง พอกลับมาบ้านโทรเล่าให้เพื่อนฟังเพื่อนมันพูดมาว่าสดหรือเปล่า (หัวเราะสุดตัว)

s06-0580_resize

Spectrum Exclusive Exam

Q : คำผวนที่ชอบพูด

Pumpui : ผีจับหัว ใช้บ่อยมากค่ะ

Q : สโลแกนในชีวิตที่คิดว่าหื่นที่สุด

Pumpui: เป็นเอดส์หายได้ แค่ไม่ไปตรวจ แฮ่!

s06-0544_resizeQ : ถ้าวันหนึ่งจับได้ว่าแฟนเราไปเที่ยวไซด์ไลน์

Pumpui: ถ้าจับได้ว่าแฟนไปเที่ยวผู้หญิง ก็เลิกเลยค่ะ แล้วคิดตังค่าที่เราเสียตัวให้มันด้วย ในเมื่อคบกันดีดีไม่ชอบ ชอบซื้อกิน ก็จ่ายค่าตัวกูมา (ยิ้ม)

s06-0550_resizeQ : อะไรในตัวเองที่คิดว่าแซบที่สุด

Pumpui: คือสีผิว และเรียวขาค่ะ เพราะขาเราขาวมากแล้วก็เล็กดี คือถ้านมสู้ไม่ได้ ก็ต้องเอาขาเข้าสู้ (ยิ้มอ่อน)

Q : เปรียบเทียบผู้ชายเป็นเด็กแว้นสักชนิดหนึ่ง น่าจะเป็นรถยี่ห้อไรกันครับ

Pumpui: โซนิคปาดเบาะเวลาขับ ท่ามันเหมือนตั๊กแตน ถ้ามีคนซ้อนมันชอบไหลนมจะชนหลัง (หัวเราะ) คิดออกแค่นี้อะพี่ ถ้าพูดถึงแว้น จะนึกถึงมอเตอร์ไซค์โซนิค

s06-0588_resize

Facebook: Pantipa arunwattanachai

Instagram : Pantipa.a