panorevo3

MUST READ

คุยแบบแมนๆ ท่ามกลางดอกไม้ – Flower in Hand By P.

นั่งลงสนทนาแบบแมนๆ กับหญิงสาวเจ้าของร้านดอกไม้ "คุณแพร พานิชกุล" เพื่อเป็นตัวแทนคุณผู้ชายที่อยากได้ดอกไม้ช่อสวยๆ ไปให้คนรักในโอกาสพิเศษ ว่าควรจะเตรียมตัวมาเช่นไรไม่ให้เขินอายและได้ดอกไม้ที่ถูกใจกลับไป
Views 286
By

“sipacontest” ธรรมชาติในเงาเวลาของโลกมนุษย์

วันสบายๆ ใกล้หยุดยาวแบบนี้ ทางทีมงานเลยอยากยัวยวนใจให้เพื่อนๆ ออกไปใกล้ชิดธรรมชาติ  ด้วยการสร้างแรงบันดาลใจจากการเก็บเรื่องราวผ่านรูปภาพของช่างภาพทั่วโลก หยิบยกภาพถ่ายรางวัล "SIPAContest" ประเภท "The beauty of the nature" ของทาง www.sipacontest.com มาเป็นแรงบันดาลใจให้เพื่อนๆ ออกเดินทาง งานนี้เอามาให้ชมกันแบบจัดเต็ม เริ่มจากภาพชนะการประกวดไล่ไปถึงภาพที่เข้ารอบกันเลย (สวยทุกใบ)SENSAZIONI, ETNA IN ERUZIONE (ภาพชนะเลิศ) ผู้ถ่าย: Giuseppe Mario Famiani สถานที่: Cesaro (ME) ภาพนี้แสดงให้เห็นถึงความงดงามของหินหนืดใต้ภูเขาไฟรวมทั้งเถ้าถ่านและแก๊สที่ระเบิดพวยพุ่งออกมาในช่วงวันแรกๆ...
Views 274
By

“Salaryman” ยอดมนุษย์เงินเดือน

บูม-ภัทรพล เหลือบุญชู ที่ปรึกษาอาวุโสฝ่ายการตลาด เจ้าของเพจ “JapanSalaryman” แหล่งรวบรวมแง่คิดดีๆ ของ "มนุษย์เงินเดือนญี่ปุ่น"
Views 331
By

เปิดอีกมุมในโอลิมปิกเกมส์ ไปกับ “ภิรมย์ อั๋นประเสริฐ”

“ป๋าอั๋น” คือกรรมการผู้ตัดสินกีฬาฟุตบอลหนึ่งเดียวของไทย ผู้ที่ผ่านมาหมดแล้วทุกสังเวียนแข่งของโลก บุรุษหนึ่งเดียวของประเทศในสายผู้ตัดสินที่มิเคยมีใครก้าวข้ามไปวัดรอยเท้าได้เท่าเทียม
By

“Game Caster” ความสนุกของเกมส์เมอร์แบบไม่ไร้สาระ

วันนี้เราจะมารู้จักกับ Game Caster ที่มีคนตามดูผลงานมากที่สุดคนหนึ่งนั่นก็คือ น้องแพท-นภาพรรณ สัญจร สาวน้อยวัย 20 ปี ที่สามารถมาเอาดีทางด้าน Caster ถึงตรงนี้เราลองมารู้จักตัวตนจริงของ Game Caster คนนี้กันดีกว่า
Views 113
By

ร้านเกมส์คาเฟ่

เกือบ 20 ปีก่อน อันเป็นยุครุ่งเรื่องของร้านเพลย์สเตชั่น ยุคนั่นบ้างร้านดังๆ คอเกมส์นี้ต้องยอมต่อคิวเล่นกันแบบยาวเหยียด ก่อนการมาถึงของร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่จะทำให้บรรยากาศของร้านเกมส์ดูทันสมัยขึ้นแต่สิ่งที่ไม่เปลี่ยนเลยคือผู้คนในร้านยังคงสนทนาและบ้าเกมส์กันเช่นเดิม
Views 112
By