panorevo3

MUST READ

คุณครูสายย่อ…ที่บอกเลยว่าแซ่บ

ผมว่าสอนแบบนี้ก็น่าเรียนไปอีกแบบนะครับ...หรือว่าไงกัน
Views 246
By

“Carina Linn” พยาบาลสาวที่เซ็กซี่ที่สุดในเวลานี้

ถ้าพยาบาลจะสวยขนาดนี้ก็อยากจะป่วยซะทุกวันเลยล่ะครับ
Views 732
By

“มิซากิ นิโตะ” หญิงสาวชาวญี่ปุ่นผู้แอบซ่อนความคาวาอิไว้ในหัวใจ

ด้วยเสียงเรียกร้องมากมายจากแฟนๆ ไม่ว่าจะในทางอินบ็อก คอมเม้นท์ หรือจดหมาย มีหนุ่มๆ หลายคนเหลือเกินที่เขียนมาบอกว่า “คิดถึงเธอคนนี้ มิซากิ นิโตะ” เพราะแอบหลงรักเข้าไปเต็มเปาตั้งแต่ที่เราเคยเชิญเธอมาถ่ายแบบลงในเล่มก่อนๆ ซึ่งไอ้เรามันก็ไม่ใช่หมอใช่เหมออะไร แต่ก็พอจะรู้ว่าความคิดถึงมันสร้างความทรมานหัวใจได้ขนาดไหน ไม่เป็นไรเราเข้าใจ เราจึงไม่รอช้ารีบคว้าตัวเธอมาเพื่อคลายความคิดถึงให้ทุกคนอีกครั้งหนึ่ง
Views 261
By

ทหารหญิงสุดแซ่บ เห็นแล้วต้องยอม

สวยขนาดผมยอมโดนยิงกลางใจเลยครับ
Views 274
By

“น้องแนท” กลับมาทวงบัลลังก์ความเซ็กซี่อันดับ 1

เมื่อสัปดาห์ก่อนมีกระแสข่าวดังว่า “น้องแนท เกศริน” ลุกขึ้นมาไลฟ์สดโชว์อาบน้ำบนเฟสบุ๊ก เรียกเสียงฮือฮาจากหนุ่มๆได้เป็นอย่างดีๆ อีกกระแสหนึ่งก็แห่กับโจมตีเธอว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม แต่งานนี้ก็ถือได้ว่าเป็นการกลับมาทวงบัลลังก์ความเซ็กซี่อันดับ 1 หรือเปล่าหลังจากที่ห่างหายจากการโชว์เซ็กซี่ น้องแนทยังแอบกระซิบกับหนุ่มๆอีกว่า ตอนนี้คิวโชว์ตัวแน่นมาก "ทำงานง่ายไม่วีนไม่เหวี่ยง ไม่ทำตัวเป็นซุปตาร์ คุ้มค่ากับเงินที่จ้าง #ตอนนี้คิวแน่นมากรับงานวันหนึ่ง 2-3งาน ทั้งงานโชว์ตัวอีเว้นท์ งานออกรายการ งานพิธีกร งานตอบคำถามสัมภาษณ์สื่อ งานLive(สด) รีวิวสินค้า รีบๆหน่อยนะคะ" ว่าแล้วไม่ขอรีบรอช้าผมจะขอนำภาพสุดเซ็กซี่ของน้องแนทมาฝากเรียกน้ำย่อยกันขำๆ ขอขอบคุณภาพจาก...
Views 1329
By

คอสเพลเยอร์สาวชาวใต้หวัน สะกดหัวใจชาวเน็ตด้วยการแต่งตัวเป็นคาแรคเตอร์เกมดัง

ทำความรู้จักกับอีกหนึ่งสาวนักคอสเพลเยอร์ ที่เรียกได้ว่ามาแรงแซงทุกโค้งในชั่วโมงนี้ สะกดหัวใจหนุ่มๆ ทำเอาคลั่งไคล้กันไปทั่วทั้งอินเทอร์เน็ต เธอคือ “Misa Chiang” สาวน้อยตาหวานที่แต่งคอสเพลย์ได้จัดจ้านกระชากใจ ด้วยการสวมบทบาทเป็นคาแรคเตอร์จากเกมที่กำลังมาแรงอย่าง Final Fantasy, Overwatch, NieR : Automata และ Dead or Alive
Views 378
By